SẢN XUẤT DÂY RÚT NHỰA 200M GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Rate this post

NHÀ MÁY SẢN XUẤT DÂY RÚT NHỰA 200M TẠI HÀ NỘI

LẠT NHỰA-DÂY THÍT NHỰA LÀ GÌ?

        Dây thít nhựa – Lạt nhựa là một sản phẩm dập khuôn trên hệ thống khuôn đúc và thành phần chính là nhựa gốc Nylon Pa-66, Nylon Pb66Nylon Pa6. Quá trình sản xuất hỗn hợp hạt nhựa qua buồng chộn với nhiệt độ hóa dểo 250 độ C. Hôn hợp nhựa Nylon PA66 qua khuôn đúc định hình tạo sẵn với kích thước đã được đúc sẵn thành hai bản âm dương với số Dây thít nhựa đối sứng nhau về số lượng và độ dầy đồng chuẩn. Kết thúc qua trình đúc là ta được một vỉ Dây thít nhựa được thu gọn và chia theo số lượng modun đóng gói dập thanh những túi đóng sẵn theo chuẩn từng cân nặng tưng loại Dây thít nhựa. Tại nhà máy nhựa thăng long chủ yếu chúng tôi sản xuất Lạt thít nhựa từ nguồn gốc nhựa nguyên sinh Nylon PA66 đạt chuẩn chất lượng châu Âu.

      Để tạo thành các loại mầu cho Các loại dây rút nhựa khi đó trong thùng chộn cùng hỗn hợp là chất độn tạo mầu để tạo thành Dây thít nhựa mầu đen, Dây thít nhựa mầu trắng, Dây thít nhựa mầu đỏ. Dây thít nhựa mầu xanh…. Nhưng loại Lạt nhựa có sẵn là mầu rắng và đen.

      Dây rút nhựa mua ở đâu Hà Nội sản xuất như thế nào?: Trên thị trường hiện nay để đạt được chất lượng và giá bán phải chăng, nhưng vẫn đạt những yêu cầu sử dụng Lạt nhựa trong những môi trường ngoài trời, trong dung dịch axit, dưới thời tiết nóng ẩm cao, trong môi trường nắng nóng khác nhiệt…Lúc đó chất lượng Dây thít nhựa phụ thuộc vào nhạt nhựa sản xuất và chất chống tia UV hoặc Chống tĩnh điện khi hóa dẻo vào hỗn hợp hạt Nylon PA66 trước khi hóa dẻo và dẫn chuyền ép thành sợi (vỉ Lạt thít nhựa).

    Dây rút nhựa 200mm mua ở đâu có hai mầu sản xuất sẵn: mầu trắng đen. Ngoài ra những khách hàng cần đặt Dây thít nhựa 200mm bản dầy, bề rộng lớn, nhưng chiều dài vẫn chỉ giữ 100mm thì phải liên hệ bộ phận bán hàng lên phương án tiêu và yêu cầu để nhà máy tạo khuôn Lạt nhựa trước khi sản xuất. Lưu ý để sản xuất một số lượng Lạt thít nhựa theo yêu cầu quý khách hàng phải chốt ít nhất khối lượng 500kg/01 loại mã mầu và kích thước sử dụng.

Lạt nhựa mầu Trắng và mầu Đen

Các loại dây thít nhựa tại Hà Nội

QUY CÁCH DÂY THÍT NHỰA CỦA NHÀ MÁY NHỰA THĂNG LONG

Kích thước của nhà máy sản xuất Dây rút nhựa Thăng Long có khuôn đúc phổ thông gồm mầu Trắngmầu Đen có độ dài từ 80mm đến 650mm đóng chuẩn quy cách trước khi xuất sưởng và tiêu thụ tại thị trường hiện Nay:

 • Loại 1: Lạt nhựa 8mm kích thước 2mmx80mm được đóng gói với số lượng 1000 chiếc/túi
 • Loại 2: Lạt nhựa 100mm kích thước 2.5mmx100mm được đóng gói với số lượng 1000 chiếc/túi
 • Loại 3: Lạt nhựa 150mm kích thước 3mmx150mm được đóng gói với số lượng 500 chiếc/túi
 • Loại 4: Dây rút nhựa 200mm kích thước 3mmx200mm được đóng gói với số lượng 500 chiếc/túi
 • Loại 5: Dây rút nhựa 250mm kích thước 4mmx250 mm được đóng gói với số lượng 250 chiếc/túi
 • Loại 6: Dây thít nhựa 300mm kích thước 5mmx300 mm được đóng gói với số lượng 250 chiếc/túi
 • Loại 7: Dây thít nhựa 400mm kích thước 6mmx400 mm được đóng gói với số lượng 250 chiếc/túi
 • Loại 8: Lạt nhựa 50mm kích thước 8mmx500mm được đóng gói với số lượng 100 chiếc/túi
 • Loại 9: Lạt nhựa 600mm kích thước 9mmx600 mm được đóng gói tính 1kg/110 chiêc/không có túi
 • Loại 10: Lạt thít nhựa 650mm kích thước 10mmx650 mm được đóng gói tính 1kg/100 chiêc/ không có túi

     Công ty Nhựa Thăng Long với 10 năm kinh nghiệm sản xuất lạt nhựa trên thị trường Hà Nội đã là một sản phẩm tin dùng cho các nhà máy công nghiệp và các đối tác tin cậy. Để giải đáp câu hỏi khách hàng Dây rút nhựa mua ở đâu Hà Nội, Bảng giá dây rút nhựa, Các loại dây rút nhựa, Dây rút nhựa 200mm mua ở đâu?, Bảng giá Dây rút nhựa, Nhà máy sản xuất dây rút nhựa…. Quý khách liên hệ địa chỉ văn phòng công ty làm việc trong tuần với đề xuất với số lượng kích thươc mầu sắc theo yêu cầu để bộ phận bán hàng tư vấn giá bán, trọng lượng, kích thước yêu cầu, mã đóng gói yêu cầu…. Về cơ bản công ty sản xuất đơn hàng yêu cầu từ 500kg đến1000kg cho mỗi mã Lạt thắt nhựa khác nhau ngoài Mầu Trắng & Mầu Đen là hàng có sẵn.

Dây thít nhựa 300mm kích thước 5mmx300 mm

Dây thít nhựa 400mm kích thước 6mmx400 mm

Lạt nhựa 50mm kích thước 8mmx500mm

ỨNG SỬ DỤNG CÁC LOẠI DÂY RÚT NHỰA HIỆN NAY

 • Dây thít nhựa sử dụng thắt trong cơ điện ME, buộc cáp điện, buộc máng cáp điện, Hệ thống BMS, Cơ điện nhẹ…..
 • Các loại Dây thít nhựa thắt đánh dấu Gà, Vịt, nông sản tạo hình trong nông nghiệp, tạo hình trong bonsai cây cảnh, tạo cảnh họa tiết hoa văn cho trái cây mùa tết….
 • Lạt nhựa chuyên dùng sủ dụng ngoài trời với nhiệt độ nắng nóng 60 độ C và nhiệt độ lạnh lên tới âm 50 độ C nhưng không lão hóa phá hủy được. Riêng loại Lạt thít nhựa đặc chủng (Dây rút nhựa chống tia UV) ứng dụng trong buộc thiết bị điện năng lượng mặt trời, hệ thống dàn pin điện mặt trời…
 • Dây thít nhựa: thít thắt tài liệu hồ sơ lưu trữ giúp dai, không đứt, thao tác rễ dàng
 • Dây thít nhựa- Lạt nhựa: loại nhỏ sử dụng buộc thắt thít trong sản xuất thiết bị otô nhà máy như Huyndai, Honda, Vinfat, xe đạp điện Thống nhât, dây chuyền đóng gói buộc hàng quà tặng, vận chuyển đeo đơn hàng giao food grap…
 • Lạt thít nhựa: buộc treo thít trong những lưới, thuyền bè thủy sản mà dây buộc thép không chịu được ăn mòn nước biển, môi trường axit, môi trường bazơ….

DÂY RÚT NHỰA MUA Ở ĐÂU HÀ NỘI?, BẢNG GIÁ DÂY RÚT NHƯA BÁN NHƯ THẾ NÀO?.

     Những câu hỏi của Quý khách hàng tìm kiếm thông tin trước khi mua hàng theo mục đích sử dụng là: Dây rút nhựa mua ở đâu Hà Nội, Bảng giá dây rút nhựa, Các loại dây rút nhựa, Dây rút nhựa 200mm mua ở đâu?, Bảng giá Dây rút nhựa, Nhà máy sản xuất dây rút nhựa….Đến với Công ty TNHH SX & XNK Nhựa Thăng Long luôn đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng của từng đối tượng khách hàng. Sản phẩm Lạt thít nhựa đặc thù cho từng ngành công nghiệp đóng gói đảm bảo chất lượng uy tín giá thành rẻ đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Với tiêu chí của Tổng Giám Đốc Công ty “ Sản phẩm Việt Nam cho người tiêu dùng Việt” mang chất lượng và nâng tầm sản phẩm công nghệ Việt Nam.

Địa chỉ Công ty TNHH SX & XNK Nhựa Thăng Long

Văn Phòng:  D16- Lô D13-Khu đô thị Geleximco- Lê Trọng Tấn- Hà Đông- Hà Nội

Hotline bán hàng: 0826.099.555 & 0886.779.000

Website: Nhuathanglong.net & hnplastic.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *