BÁN DÂY RÚT NHỰA 150MM GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG, BẮC GIANG, BẮC NINH

Rate this post

BÁN CÁC LOẠI DÂY RÚT NHỰA TẠI HÀ NỘI

DÂY THÍT NHỰA SẢN XUẤT TỪ NHỰA GHÌ?

     Dây rút nhựa-Lạt nhựa: Là những tên gọi thường được dùng trong thuật ngữ hàng ngày cũng như phụ liệu cho sản xuất của các ngành công nghiệp, ngành lắp ráp thiết bị điện hiện Nay.

      Sẩn phẩm Dây lạt nhựa tên tiếng ánh là Cable tie, Hầu hết người tiêu dùng hoặc các nhà máy gần như không biết rõ được sản xuất từ loại hạt nhựa ghì?. Cơ bản Lạt thít nhựa sản xuất từ hạt nhựa Nylon PA66, NylonPA6, NylonPB66 được hóa dẻo ở nhiệt độ 250 độ C và qua khuôn đúc cho sản phẩm Lạt thít nhựa đóng gói bao bì đưa đến tay người sử dụng.

      Để nâng cao hiệu quả sử dụng tại các môi trường nhiệt độ khắc nhiệt và thay đổi độ ẩm, chịu ánh sáng mặt trời. Nhà sản xuất chúng tôi đã nghiên cứ và pha trộn hỗn hợp chống tia UV, tăng tỷ lệ hạt nhựa PA66 trong hỗn hợp sản phẩm đầu ra tạo ra Dây thít nhựa dai hơn, bền với nhiệt độ môi trường (Dây thít nhựa chống tia UV), Chịu nhiệt độ và môi trường nước biển…

      Khi sản xuất Lạt nhựa thít có rất nhiều chiều dài nhưng phổ thông nhất là: 8cm; 10cm; 15cm; 20cm; 25cm; 30cm; 35cm; 40cm; 50cm; 60cm; 65cm mầu sắc có sẵn là mầu Trắng và mầu Đen. Nếu Khách hàng yêu cầu một loại mã Dây rút nhựa khác loại Lạt nhựa phổ thông trên Công ty chúng tôi cũng tiến hành sản xuất nhưng yêu cầu khối lượng đơn hàng phải từ 500kg-1000kg trên đơn hàng yêu cầu.

Lạt nhựa- Lạt thít nhựa mầu đen

Lạt nhựa mầu trắng

Lạt nhựa 150mm mầu trắng và mầu đen

Các loại dây thít nhựa tại Hà Nội

CÁC LOẠI DÂY RÚT NHỰA TẠI HÀ NỘI HIỆN NAY

   Lạt thít nhựa cơ bản dùng sản xuất dây rút phổ thông gồm mầu Trắngmầu Đen có độ dài từ 80mm đến 650mm đóng chuẩn quy cách trước khi xuất sưởng và tiêu thụ tại thị trường hiện Nay:

 • Dây rút nhựa 80mm: Kích thước 2mm*80mm được đóng gói với số lượng 1000 chiếc/túi
 • Lạt thít nhựa 100mm: kích thước 2.5mm*100mm được đóng gói với số lượng 1000 chiếc/túi
 • Dây rút nhựa 150mm: kích thước 3mm*150mm được đóng gói với số lượng  500 chiếc/túi
 • Dây thít nhựa 200mm: kích thước 3mm*200mm được đóng gói với số lượng  500 chiếc/túi
 • Dây thít nhựa 250mm: kích thước 4mm*250 mm được đóng gói với số lượng 250 chiếc/túi
 • Dây thít nhựa 300mm: kích thước 5mm*300 mm được đóng gói với số lượng  250 chiếc/túi
 • Dây thít nhựa 400mm: kích thước 6mm*400 mm được đóng gói với số lượng 250 chiếc/túi
 • Dây thít nhựa 500mm: kích thước 8mmx*500mm được đóng gói với số lượng 100 chiếc/túi
 • Dây rút nhựa 600mm: kích thước 9mm*600mm được đóng gói tính 1kg/110 chiêc/không có túi
 • Dây rút nhựa 650mm: kích thước 10mm*650 mm được đóng gói tính 1kg/100 chiêc/ không có túi

     Ngoài ra viêc đặt sản xuất riêng các loại Lạt rút nhựa, Lạt nhựa chống tia UQuý khách liên hệ địa chỉ văn phòng công ty làm việc trong tuần với đề xuất với số lượng kích thươc mầu sắc theo yêu cầu để bộ phận bán hàng tư vấn giá bán, trọng lượng, kích thước yêu cầu, mã đóng gói yêu cầu…. Về cơ bản công ty sản xuất đơn hàng yêu cầu từ 500kg đến 1000kg cho mỗi mã Dây Lạt nhựa khác nhau ngoài Mầu Trắng & Mầu Đen là hàng có sẵn.

Bao bì đóng gói Lạt nhựa 100mm và 150mm

LẠT NHỰA ỨNG DỤNG VÀ SỬ DỤNG TRONG CÔNG NGHIỆP

 • Lạt nhưa – Lạt thít nhựa: trong cơ điện ME thắt buộc, buộc cáp điện, buộc máng cáp điện, treo thiết bị điện, bảng điện CMS, Bảng điều khiển, buộc bó bảo ôn trong điều hòa không khí….
 • Lạt rút nhựa: Trong chăn nuôi thắt đánh dấu Gà, Vịt, nông sản tạo hình trong nông nghiệp, tạo hình trong bonsai cây cảnh….
 • Lạt rút nhựa: chuyên dùng sủ dụng ngoài trời với nhiệt độ nắng nóng 60 độ C và nhiệt độ lạnh lên tới âm 50 độ C nhưng không lão hóa phá hủy được. Riêng loại Lạt thít nhựa đặc chủng (Dây thít nhựa chống tia UV) ứng dụng trong buộc thiết bị điện năng lượng mặt trời, hệ thống dàn pin điện mặt trời…
 • Dây thít nhựa 100mm và Dây rút nhựa 80mm: Kích thước nhỏ sử dụng buộc thắt thít trong sản xuất thiết bị otô nhà máy như Huyndai, Honda, Vinfat, xe đạp điện Thống nhât…
 • Lạt thít nhựa: Sử dụng buộc thiết bị lồng bè sản xuất thủy sản môi trường nước mặn, muối mặn mà không bị ăn mòn theo thời gian…

CÁC LOẠI DÂY RÚT NHỰA BÁN Ở ĐÂU?

      Để giải đáp các câu hởi Bán Dây rút nhựa giá rẻ tại Hà nôi mua ở đâu?, Các loại dây thít nhựa bán ở đâu?, Công ty Bán Dây rút nhựa 150mm ở đâu?……. Công ty TNHH SX & XNK Nhựa Thăng Long luôn đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng của từng đối tượng khách hàng. Sản phẩm Lạt nhựa đặc thù cho từng ngành công nghiệp đóng gói đảm bảo chất lượng uy tín giá thành rẻ đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Với tiêu chí của Lãnh đạo Công ty “Được sự hài lòng của Quý khách là hạnh phúc của chúng tôi ”& “Sản phẩm Việt cho người Việt”mang chất lượng và nâng tầm sản phẩm công nghệ Việt Nam.

    Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH SX & XNK Nhựa Thăng Long

Địa chỉ:  D16- Lô D13-Khu đô thị Geleximco- Lê Trọng Tấn- Hà Đông- Hà Nội

Hotline bán hàng: 0826.099.555 & 0886.779.000

Website: Nhuathanglong.net & hnplastic.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *