DÂY THÍT NHỰA 10 CM GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Rate this post

DÂY THÍT NHỰA GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

NHÀ MÁY SẢN XUẤT DÂY THÍT NHỰA GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

     Dây rút nhựa(Cable Tie) có tên hay gọi là Dây thít nhựa hoặc Lạt nhựa là một sản phẩm dập khuôn trên hệ thống khuôn đúc và thành phần chính là nhựa gốc Nylon Pa-66, Nylon Pb66 Nylon Pa6. Quá trình sản xuất hỗn hợp hạt nhựa qua buồng chộn với nhiệt độ hóa dểo 250 độ C. Hôn hợp nhựa Nylon PA66 qua khuôn đúc định hình tạo sẵn với kích thước đã được đúc sẵn thành hai bản âm dương với số Dây rút nhựa đối sứng nhau về số lượng và độ dầy đồng chuẩn. Kết thúc qua trình đúc là ta được một vỉ Dây thít nhựa được thu gọn và chia theo số lượng modun đóng gói dập thanh những túi đóng sẵn theo chuẩn từng cân nặng tưng loại Dây rút nhựa.

     Để tạo thành các loại mầu cho Dây rút nhựa khi đó trong thùng chộn cùng hỗn hợp là chất độn tạo mầu để tạo thành Dây rút nhựa mầu đen, Dây rút nhựa mầu trắng, Dây rút nhựa mầu đỏ. Dây thít nhựa mầu xanh…. Nhưng loại Lạt nhựa có sẵn là mầu Trắngmầu Đen.

    Các loại dây rút nhựa sản xuất hiện Nay

Dây thít nhựa 10 cm sản xuất sẵn: mầu trắng và đen.

     Dây rút nhựa mầu đen

 Lạt nhựa- Dây rút nhựa mầu trắng- mầu đen

Dây thít nhựa giá rẻ tại Hà Nội sản xuất như thế nào?: Trên thị trường hiện nay để đạt được chất lượng và giá bán phải chăng, nhưng vẫn đạt những yêu cầu sử dụng Lạt nhựa trong những môi trường ngoài trời, trong dung dịch axit, dưới thời tiết nóng ẩm cao, trong môi trường nắng nóng khác nhiệt…Lúc đó chất lượng Dây rút nhựa phụ thuộc vào nhạt nhựa sản xuất và chất chống tia UV hoặc Chống tĩnh điện khi hóa dẻo vào hỗn hợp hạt Nylon PA66 trước khi hóa dẻo và dẫn chuyền ép thành sợi (vỉ Lạt nhựa).

       Giá bán Dây thít nhựa 10 cm có hai mầu sản xuất sẵn: mầu trắngđen. Ngoài ra những khách hàng cần đặt Dây thít nhựa 10 cm bản dầy, bề rộng lớn, nhưng chiều dài vẫn chỉ giữ 100mm thì phải liên hệ bộ phận bán hàng lên phương án tiêu và yêu cầu để nhà máy tạo khuôn Lạt nhựa trước khi sản xuất. Lưu ý để sản xuất một số lượng Lạt nhựa theo yêu cầu quý khách hàng phải chốt ít nhất khối lượng 500kg/01 loại mã mầu và kích thước sử dụng.

CÁC LOẠI DÂY RÚT NHỰA SẢN XUẤT HIỆN NAY

     Ở phòng sản xuất nhà máy Nhựa Thăng Long gồm có 12 bộ khuôn Lạt thít nhựa cơ bản dùng sản xuất dây rút nhựa phổ thông gồm mầu Trắngmầu Đenđộ dài từ 80mm đến 650mm đóng chuẩn quy cách trước khi xuất sưởng và tiêu thụ tại thị trường hiện Nay:

 • Dây rút nhựa 8 cm: Kích thước 2mmx80mm được đóng gói với số lượng 1000 chiếc/túi
 • Dây thít nhựa 10 cm: 2.5mmx100mm được đóng gói với số lượng 1000 chiếc/túi
 • Dây rút nhựa 15 cm: 3mmx150mm được đóng gói với số lượng  500 chiếc/túi
 • Dây lạt nhựa 20 cm: 3mmx200mm được đóng gói với số lượng   500 chiếc/túi
 • Dây lạt nhựa 25 cm: 4mmx250 mm được đóng gói với số lượng  250 chiếc/túi
 • Dây lạt nhựa 30 cm: 5mmx300 mm được đóng gói với số lượng  250 chiếc/túi
 • Dây rút nhựa 40 cm: 6mmx400 mm được đóng gói với số lượng 250 chiếc/túi
 • Dây rút nhựa 50 cm: 8mmx500mm được đóng gói với số lượng  100 chiếc/túi
 • Dây lạt nhựa 60 cm: 9mmx600 mm được đóng gói tính 1kg/110 chiêc/không có túi
 • Dây lạt nhựa 65 cm: 10mmx650 mm được đóng gói tính 1kg/100 chiêc/ không có túi

    Để liên hệ mua Dây thít nhựa giá rẻ tại Hà Nội quý khách liên hệ địa chỉ văn phòng công ty làm việc trong tuần với đề xuất với số lượng kích thươc mầu sắc theo yêu cầu để bộ phận bán hàng tư vấn giá bán, trọng lượng, kích thước yêu cầu, mã đóng gói yêu cầu…. Về cơ bản công ty sản xuất đơn hàng yêu cầu từ 500kg đến1000kg cho mỗi mã Dây Lạt nhựa khác nhau ngoài Mầu Trắng & Mầu Đen là hàng có sẵn.

ỨNG DỤNG DÂY LẠT NHỰA TRONG CUỘC SỐNG HIỆN NAY

 • Dây rút nhựa dử dụng thắt trong cơ điện ME, buộc cáp điện, buộc máng cáp điện.
 • Các loại Lạt nhựa nhiều mầu thắt đánh dấu Gà, Vịt, nông sản tạo hình trong nông nghiệp, tạo hình trong bonsai cây cảnh….
 • Lạt nhựa chuyên dùng sủ dụng ngoài trời với nhiệt độ nắng nóng 60 độ C và nhiệt độ lạnh lên tới âm 50 độ C nhưng không lão hóa phá hủy được. Riêng loại Lạt nhựa đặc chủng (Lạt nhựa chống tia UV) ứng dụng trong buộc thiết bị điện năng lượng mặt trời, hệ thống dàn pin điện mặt trời…
 • Dây rút nhựa: thít thắt tài liệu hồ sơ lưu trữ giúp dai, không đứt, thao tác rễ dàng
 • Dây thít nhựa- Lạt nhựa: loại nhỏ sử dụng buộc thắt thít trong sản xuất thiết bị otô nhà máy như Huyndai, Honda, Vinfat, xe đạp điện Thống nhât…
 • Lạt thít nhựa: buộc treo thít trong những lưới, thuyền bè thủy sản mà dây buộc thép không chịu được ăn mòn nước biển.

BÁN DÂY THÍT NHỰA GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI Ở ĐÂU?.

      Khi khách hàng mua hàng Lạt nhựa – dây thít nhựa luôn đặt câu câu hỏi: Giá bán Dây thít nhựa giá rẻ tại Hà nôi mua ở đâu?, Các loại dây rút nhựa sản xuất hiện nay như thế nào?, Có bao nhiêu loại mầu dây rút nhưa?…… Đến với Công ty TNHH SX & XNK Nhựa Thăng Long luôn đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng của từng đối tượng khách hàng. Sản phẩm Lạt nhựa đặc thù cho từng ngành công nghiệp đóng gói đảm bảo chất lượng uy tín giá thành rẻ đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Với tiêu chí của Ban Giám Đốc Công ty “ Sản phẩm Việt Nam cho người tiêu dùng Việt” mang chất lượng và nâng tầm sản phẩm công nghệ Việt Nam.

Lạt thít nhựa 100mm mầu đen tại Hà Nội

Lạt thít nhựa 100mm mầu trắng tại Hà Nội

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH SX & XNK Nhựa Thăng Long

Địa chỉ:  D16- Lô D13-Khu đô thị Geleximco- Lê Trọng Tấn- Hà Đông- Hà Nội

Hotline bán hàng: 0826.099.555 & 0886.779.000

Website: Nhuathanglong.net & hnplastic.com.vn

 

2 thoughts on “DÂY THÍT NHỰA 10 CM GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 1. admin says:

  Sản phẩm dây rút nhựa bên XNK Thăng Long tốt thật, tôi dùng thít pin năng lượng mặt trời hơn 3 năm vẫn tốt em à, Cám ơn em nhé. Chúc Cty ngày càng thành công nhiều sản phẩm chất lượng em nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *